Lầu 1 Tòa nhà HATA, 115 Phạm Viết Chánh, Phường 19, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
036.987.9999
 

GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU

Mekong Shipping là một đơn vị giao nhận vận tải và thương mại trên toàn thế giới có trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Chúng tôi là điểm đến lý tưởng để cung cấp các dịch vụ vận tải hàng hóa, logistics,... trong thị trường thương mại quốc tế. Hệ thống quản lý và hoạt động linh hoạt, nhanh nhẹn, và đáp ứng cao nhu cầu của bạn. 

Mekong Shipping đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải biển, đường bộ và hàng không. Hoạt động của Mekong Shipping được tổ chức và thực hiện trên cơ sở kết nối nội bộ, kết nối với khách hàng và các đối tác trong việc hỗ trợ xử lý tốt nhất và hiệu quả nhất hàng hóa của bạn với những phương thức chuyên nghiệp, chăm sóc khách hàng đặc biệt. Chúng tôi tự hào là nơi cung cấp nhiều dịch vụ vận chuyển hàng hóa cho các đối tác với chi phí hợp lý nhất,  là một nơi đáng tin cậy để cung cấp tất cả các dịch vụ vận chuyển hàng hóa của quý khách để đạt được mục đích là mang lại thành công cho tất cả.

Mekong Shipping tập trung phát triển các giải pháp tốt nhất cho việc vận chuyển hàng hóa của bạn đến và đi từ bất kỳ điểm nào trên thế giới. Dịch vụ giao nhận của chúng tôi được khách hàng đánh giá tốt trên các phương diện về chi phí và thời gian giao nhận cho mỗi phân đoạn để đạt được sự hài lòng cao nhất từ phía khách hàng.

Với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải giao nhận kho vận hàng đầu Việt nam, Mekong Shipping đã nhanh chóng phát huy ưu thế chủ động của mô hình mới và sự năng động của đội ngũ CBNV vừa có kinh nghiệm vừa có sức trẻ, liên tục phát triển có sự tăng trưởng cao đều đặn hàng năm cả về quy mô và phạm vi họat động, chất lượng dịch vụ. 

Là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực logistics, Mekong Shipping luôn đồng hành cùng khách hàng để phục vụ phát triển các dịch vụ chuyên nghiệp và đa dạng, không ngừng học hỏi, nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng, kiểm soát chi phí hợp lý và hiệu quả. Phương châm hoạt động của chúng tôi là:

          UY TÍN _ CHUYÊN NGHIỆP _ AN TOÀN _ HIỆU QUẢ

Chúng tôi đánh giá cao và mong muốn hợp tác nhiều hơn nữa với khách hàng trong tương lai.

Trân trọng cảm ơn!

Sản phẩm & dịch vụ